บ้าน

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

อย่างดี ธนาคารแบบพกพา สำหรับการขาย
อย่างดี ธนาคารแบบพกพา สำหรับการขาย
เรากำลังชื่นชมการตกแต่งอย่างเรียบร้อยและจะจัดระบบ จะซื่อสัตย์กับคุณเช่นเดียวกับฉันในการผลิตไฟฟ้าตั้งแต่กว่า 30 ปีธนาคารโหลดของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมันเป็นที่สมบูรณ์แบบ ขอขอบคุณและขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ manufacturind และจัดการกับธนาคารเหล่านี้

—— Ghalib Zayed

กรุณาติดต่อ Mr.Dong Thai topromote และทำการขาย loadbank ของคุณ ผมบอกกับนายไทยเข้มงวดว่าเราพอใจกับ KX Loadbank และยินดีกับบริการของคุณ

—— Tuong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

1 2
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd
บริษัท 1 บริษัท 2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Triumph Load
ไม่มีพนักงาน : 120~130
ยอดขายประจำปี : 10000000-15000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
เทคโนโลยีการตรวจจับอัจฉริยะของ Kaixiang คือผู้นำอุตสาหกรรมในประเทศจีนที่ให้บริการทดสอบโหลดและบำรุงรักษาทุกประเภทเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุและความสูญเสียทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากความล้มเหลวของพลังงาน ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจที่มีเทคโนโลยีสูงแห่งชาติวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการสร้างศูนย์อุตสาหกรรม Kaixiang แห่งแรกของอุตสาหกรรมแห่งแรกของจีนโดยมีการก่อตั้งศูนย์ตรวจสอบและพัฒนาอุปกรณ์ตรวจจับอัจฉริยะที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดของจีนและฐานการผลิตซึ่งเป็นแบรนด์แรกที่ตรวจจับพลังงานไฟฟ้าของจีน "KAIXIANG Load"

Kaixiang Technology ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2537 มุ่งเน้นในระยะยาวเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจจับพลังงานอัจฉริยะและการประยุกต์ใช้ในการต่อเรือปิโตรเลียมแพลตฟอร์มนอกชายฝั่งศูนย์ข้อมูลการสื่อสารกองทัพอากาศการบินสถาบันวิจัยและพื้นที่อื่น ๆ และสอดคล้องกับ ระบบการจัดการคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001 สำหรับการออกแบบการผลิตและการบริการ เทคโนโลยีหลักของ บริษัท คือการวิจัยอิสระมีเจ็ดสิทธิบัตรลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 10 สองมาตรฐานของ บริษัท ในหมู่พวกเขา Kaixiang "เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานไฟฟ้ามาร์ท AC โหลด" วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกรม Hebei จังหวัดได้รับการตั้งชื่อระดับสูงระหว่างประเทศทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความสำเร็จ, มาตรฐานองค์กร "โหลด AC แห้ง" เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมโดยกระทรวงการประชาสัมพันธ์

Kaixiang Technology เชี่ยวชาญในระบบทดสอบอัจฉริยะ Generators, โหลด HV / MV, โหลดทหารกลาง, โหลด RLC, โหลด RLC แบบไม่เป็นเชิงเส้น, การตรวจหาพลังงานทดแทน, สมาร์ทกริด - การพัฒนาอุปกรณ์ทดสอบและอุปกรณ์การผลิตแบบกริด ผลิตภัณฑ์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอู่ต่อเรือ Jiangnan, อู่ต่อเรือ Huangpu, Hudong Shipyard, CNOOC, Shengli Oilfield, CICC, Taikang Life, China Mobile, CNR, Beijing Electric Power, Beijing Institute of Technology และสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ไปยังสหราชอาณาจักรญี่ปุ่นเกาหลีออสเตรเลียสิงคโปร์ไทยและตลาดต่างประเทศอื่น ๆ ปัจจุบันมีโหลด KaiXiang กว่า 20,000 คันในบ้านที่ทำงานได้ดีและต่างประเทศ

โหลด KaiXiang สามารถใช้ในการต่อเรือปิโตรเลียมแพลตฟอร์มต่างประเทศศูนย์ข้อมูลเครือข่ายการสื่อสารทางการเงินทหารอาวุธสถานีไฟฟ้าเคลื่อนที่ความปลอดภัยของโรงงานไฟฟ้าการขนส่งมวลชนการบินอวกาศพลังงานทดแทนสมาร์ทกริด - สวิทช์เครื่องมือการวิจัยและการเรียนการสอนรวมทั้งการจัดการการชาร์จยานพาหนะไฟฟ้าและสาขาอื่น ๆ สามารถให้ผู้ใช้ในการออกแบบผลิตติดตั้งการว่าจ้างการฝึกอบรมการบำรุงรักษาบริการเต็มรูปแบบตลอดจนการบริการทดสอบ OEM ในสถานที่ต่างๆ

Kaixiang Technology ที่ Keppel Shipyard ในปีพ. ศ. 2549 ได้พัฒนาความต้านทานแรงดันไฟฟ้าแบบหนึ่ง -2926kVA เป็นแรงดันไฟฟ้า AC แบบแห้งที่ใช้พลังงานสูงเป็นครั้งแรก;

2009 ได้รับการพัฒนาโดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Huangpu อู่ต่อเรือ AC690V - 14700K ระบบทดสอบอัจฉริยะเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศทะเลตั้งอุปกรณ์ทดสอบความจุ;

2009 บริษัท Zhejiang พัฒนาแรงดันไฟฟ้าสูงแรงดันสูง AC โหลด AC10.5kV - 1760kW เป็นครั้งแรกของจีนทดสอบแรงดันไฟฟ้าสูงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันสูงแห้ง;

อู่ต่อเรือ Jiangnan ในปี พ.ศ. 2553 ได้มีการพัฒนาเครื่องทดสอบอัจฉริยะอัจฉริยะรุ่น AC390-12088K ซึ่งเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักแห้งสำหรับการใช้เรือเดินสมุทร

เทคโนโลยี Kaixiang เพื่อ "คุณภาพที่มุ่งเน้นลูกค้าครั้งแรก" วัตถุประสงค์ "อาชีพความเป็นกลางนวัตกรรมประสิทธิภาพ" เป็นแนวคิด ด้วยความพยายามของเรามุ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ใช้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานทุกคนซึ่งเป็นผู้ร่วมดูแลความปลอดภัยทางไฟฟ้าเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้น!

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

โทร: 86-311-85138355

แฟกซ์: 86-311-85138330

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)