บ้าน

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

อย่างดี ธนาคารแบบพกพา สำหรับการขาย
อย่างดี ธนาคารแบบพกพา สำหรับการขาย
เรากำลังชื่นชมการตกแต่งอย่างเรียบร้อยและจะจัดระบบ จะซื่อสัตย์กับคุณเช่นเดียวกับฉันในการผลิตไฟฟ้าตั้งแต่กว่า 30 ปีธนาคารโหลดของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมันเป็นที่สมบูรณ์แบบ ขอขอบคุณและขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ manufacturind และจัดการกับธนาคารเหล่านี้

—— Ghalib Zayed

กรุณาติดต่อ Mr.Dong Thai topromote และทำการขาย loadbank ของคุณ ผมบอกกับนายไทยเข้มงวดว่าเราพอใจกับ KX Loadbank และยินดีกับบริการของคุณ

—— Tuong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  Hebei Kaixiang ไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตชั้นนำในการทดสอบอุปทานพลังงานฉุกเฉินและอุตสาหกรรมการบำรุงรักษา. เชี่ยวชาญในการออกแบบ R & D, การผลิตความจุสูง AC & DC โหลดธนาคารเป็นเจ้าของแหล่งจ่ายไฟอัจฉริยะมืออาชีพทดสอบอุปกรณ์ R & D ศูนย์ในประเทศจีน Kaixiang นำเสนอโซลูชั่นครบวงจรสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและแบตเตอรี่และผู้ผลิตไฟฟ้าของ UPS ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในศูนย์ข้อมูลการต่อเรือแพลตฟอร์มนอกชายฝั่งกริดรัฐโรงไฟฟ้านิวเคลียร์โรงพยาบาลการสื่อสารทางรถไฟ ฯลฯ Kaixiang เป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ของ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น Cummins, Caterpillar, Kohler, Jiangnan Shipyard, CSSC, CSIC, State grid, China Mobile, Tecent, Baidu, Sinopec, CETC เป็นต้นบางผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการส่งออกไปยังอเมริกาสิงคโปร์ , อิสราเอล, ญี่ปุ่น, สหราชอาณาจักร, ซาอุดีอาระเบีย, ออสเตรเลีย, เกาหลีใต้, ศรีลังกา, แองโกลา ฯลฯ ผ่านปีของการพัฒนา "Triumph โหลด" แบรนด์ที่มีชื่อเสียงแล้วในอุตสาหกรรมการตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟในประเทศจีน

  ช่างฝีมือมีความชำนาญในการประกอบเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้

 • OEM/ODM
  โซลูชันทางเทคนิคที่กำหนดเองตอบสนองความต้องการของลูกค้า แต่ละราย

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการออกแบบมานานกว่า 20 ปี

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

โทร: 86-311-85138355

แฟกซ์: 86-311-85138330

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)